Sáng 01/9/2019 tại Hội trường Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai đã diễn ra Chương trình Biểu diễn Nghệ thuật chủ đề “Giai điệu tuổi thơ” do các em nhỏ tuổi từ 3-8 tuổi theo học các lớp năng khiếu âm nhạc tại Trung tâm Bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc thể hiện.

Chương trình biểu diễn nhằm chào mừng, kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và tổng kết chương trình “Vui học hè” dành cho các em thiếu nhi đang theo học tại Trung tâm bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc của nhà trường.

Với gần 200 thiếu nhi và phụ huynh tham dự chương trình, 13 tiết mục được đầu tư công phu và ấn tượng, chương trình đã mang đến cho quý phụ huynh nhiều bất ngờ khi con em mình là diễn viên biểu diễn chính trên sân khấu nhà trường. Chương trình bao gồm các tiết mục: Hòa tấu đàn dây tác phẩm “Canon”, độc tấu piano “Em đi giữa biển vàng”; độc tấu guitar “Finger song và Đội kèn tí hon”, độc tấu piano “Ah Vous Diral - je Maman”, song tấu guitar “Chiều Matxcova”,độc tâu violin Concerto cung Am, độc tấu guitar “Romance”, độc tấu piano “Fur Elise” hòa tấu “Ode To Joy”, độc tấu piano “Prelude số 2”, độc tấu guitar “Song from Secret Garden”, ca khúc “When you say nothing at all”; hòa tấu liên khúc “dân ca, dạ khúc, Happy birthday”.

Âm nhạc là thứ dệt nên tâm hồn đầy tuyệt diệu, ươm mầm trẻ thơ, giúp trẻ phát triển trí thông minh, giúp thúc đẩy sự phát triển và khả năng kết hợp vận động tăng khả năng xúc cảm, phát triển các kỹ năng xã hội, thư giãn và giảm stress, phát triển khả năng sáng tạo. Được thành lập từ năm 2018, Trung tâm Bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc và tổ chức biểu diễn - Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai đã thu hút được nhiều học viên tham gia học tập ở hầu hết tất cả các chuyên ngành như: Piano, Organ, Guitare,  Violon, Kèn, Thanh nhạc, Đàn tranh, Đàn Bầu ..., với nhiều lứa tuổi khác nhau có cùng yêu thích nghệ thuật, giúp các em có một mùa hè vui tươi, sôi nổi và bổ ích, nâng cao nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần, tạo cho các em một môi trường phát triển lành mạnh, một sân chơi bổ ích và lý thú.

Trong thời gian tới, Trung tâm Bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc và tổ chức biểu diễn của nhà trường tiếp tục tổ chức nhiều sân chơi cho các học viên đặt biệt là học viên nhỏ để phát hiện tài năng nghệ thuật, tạo nguồn tuyển sinh cho nhà trường trong năm học tiếp theo, đồng thời, chú trọng phát huy hiệu quả hoạt động của Trung tâm, cấp chứng chỉ các chuyên ngành: Múa, thanh nhạc, nhạc nhẹ, guitar, organ..../.

Xin giới thiệu tới bạn đọc một số hình ảnh của chương trình:

Như Quỳnh

TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THAM GIA TỌA ĐÀM, GIAO LƯU CÁC VĂN HÓA NGHỆ THUẬT
TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐỒNG NAI THAM DỰ AVET NĂM 2019
THÔNG TIN GIAO LƯU CÁC TRƯỜNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT NĂM 2019
Trường trung cấp VHNT Đồng Nai khai giảng năm học mới
CHI BỘ NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐỒNG NAI TỔ CHỨC LỄ ĐÓN HỌC SINH MỚI NĂM HỌC 2019-2020
Tổ chức thi kết thúc học phần Lớp Đại học Sư phạm âm nhạc khóa 1 (2017-2019)
THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH SƯ PHẠM ÂM NHẠC, THANH NHẠC NHẠC NHẸ, GUITARE
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CÁP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC THAM QUAN NGHỈ MÁT HÈ 2019
THAM QUAN THỰC TẾ VÀ TÌM HIỂU GIÁ TRỊ LỊCH SỬ, VĂN HÓA TẠI CHIẾN KHU Đ