“ÂM NHẠC VÀ ĐỜI SỐNG” – CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT TẠI “TUẦN LỄ VĂN HÓA – DU LỊCH - ẨM THỰC TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2022”

Time 29.11.2022 06:05 | View 38

Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Ẩm thực tỉnh Đồng Nai năm 2022 diễn ra từ 24-27/11/2022, tại Công viên Dương Tử Giang, thành phố Biên Hòa do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh tổ chức. Nằm trong chuỗi sự kiện này, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai tham gia biểu diễn chương trình nghệ thuật: “ÂM NHẠC VÀ ĐỜI SỐNG”. Chương trình do tập thể học sinh các chuyên ngành nghệ thuật biểu diễn với nhiều thể loại: Hòa tấu, độc tấu nhạc cụ phương Tây (Kèn Saxophone, Trumpet, Guitare…); Độc tấu các loại nhạc cụ truyền thống (Đàn Tranh, Đàn Bầu, đàn Nhị, Sáo trúc, T’rưng…); Song ca, đơn ca và Múa…

Chương trình nghệ thuật “ÂM NHẠC VÀ ĐỜI SỐNG” tại Tuần lễ Văn hóa – Du lịch - Ẩm thực của Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật vào tối ngày 26/11/2022 đã được đông đảo khán thính giả đón nhận và cỗ vũ rất nồng nhiệt.

KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.1982-20.11.2022

Time 21.11.2022 03:47 | View 83

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi trên cả nước đang tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2022), Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam vào lúc 13h30 ngày 17.11.2022. Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, Chi bộ nhà trường đã chỉ đạo các tổ chức đoàn thể phối hợp các phòng, khoa tổ chức nhiều hoạt động cho các em học sinh tham gia, lập thành tích chúc mừng quý thầy cô giáo như: Thi viết Báo tường, Cuộc thi Tài năng tỏa sáng, Trò chơi dân gian… Trong dịp lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Quản Minh Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Lê Thị Ngọc Loan - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Nguyễn Hồng Ân - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nguyên Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo Ngành Giáo dục Đồng Nai... đã đến thăm và chúc mừng tập thể nhà trường. Đồng thời, tập thể giáo viên nhà trường cũng đã nhận được rất nhiều tình cảm từ quý phụ huynh và các em học sinh qua những lẳng hoa tươi thắm và những lời chúc nhiệt thành. Đặc biệt, tại buổi lễ, Ban Giám đốc và công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đồng Nai đã trao tặng 50 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng dành cho học sinh nghèo, vượt khó, học giỏi các chuyên ngành nghệ thuật biểu diễn của Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai.