THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐỢT 2

Các chuyên ngành Nghệ thuật Biểu diễn năm 2021

Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tiếp tục tuyển sinh đợt 2 các chuyên ngành Nghệ thuật Biểu diễn năm 2021.

1. Tuyển sinh Trung cấp các chuyên ngành Nghệ thuật biểu diễn

- Biểu diễn Thanh nhạc

- Biểu diễn Múa (Ballet, Dân gian, Đương đại…).

- Biểu diễn nhạc cụ truyền thống (đàn Tranh, Sáo trúc, đàn Bầu, đàn Tam Thập lục, đàn Nhị, đàn Nguyệt, đàn Tứ, đàn T’rưng …).

- Biểu diễn nhạc cụ phương Tây (Kèn Saxophone, Guitar Classic, Guitar Lead, Guitar Bass, Trống Jazz), Organ, Piano, Violon.

2. Đối tượng tuyển sinh: Từ 11 tuổi trở lên, riêng ngành Thanh nhạc tuyển sinh từ 15 tuổi trở lên.

3. Hình thức tuyển sinh ONLINE (trực tuyến) gồm các phần thi:

* Thi năng khiếu âm nhạc đối với tất cả các chuyên ngành: cao độ, tiết tấu, trí nhớ âm nhạc, cảm xúc âm nhạc.

* Ngành Thanh nhạc: Thí sinh thi thêm chuyên môn: hát 02 bài tự chọn, trong đó 01 bài dân ca hoặc mang âm hưởng dân ca. Không hát nhạc nước ngoài.

* Ngành múa: Thí sinh thi năng khiếu múa.

4. Thời gian đào tạo: 3 năm, 4 năm, 6 năm và 7 năm tùy theo từng chuyên ngành và độ tuổi dự tuyển.

5. Tuyển sinh đại học Ngành Sư phạm Âm nhạc (4,5 năm)

- Đối tượng tuyển sinh:

+ Điều kiện văn hóa: Đã tốt nghiệp THPT – Bổ túc văn hóa hoặc tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp các chuyên ngành.

+ Điều kiện chuyên môn: Có năng khiếu Âm nhạc

+ Độ tuổi tuyển sinh: Không giới hạn tuổi

+ Có đầy đủ sức khỏe để theo học

- Địa điểm đào tạo: Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai

Mọi chi tiết cần được tư vấn, tuyển sinh liên hệ Phòng Đào tạo - Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai. Địa chỉ: Số 2065 Nguyễn Ái Quốc, khu phố 3, phường Trung Dũng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.946.506 (Phòng Đào tạo), 0972.550.556 (Lê Văn Nam - Trưởng Phòng Đào tạo), 0918744426 (Phạm Thị Thu Bình - Phó trưởng Phòng Đào tạo), 0979.114.198 (Điểu Sầu - Chuyên viên Phòng Đào tạo). 0976.520.232 (Lê Văn Châu - Chuyên viên phòng Đào tạo).

Trường TC VHNT Thông báo lịch học các môn kiến thức âm nhạc năm học 2021-2022
Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai Báo cáo công khai số liệu quyết toán ngân sách năm 2020
Tổ chức các lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức ngành văn hóa
THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN