Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-TrTCVHNT ngày 16/01/2019 của Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật về tổ chức biểu diễn các chương trình nghệ thuật phục vụ học sinh, sinh viên và nhân dân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2019; Với mục tiêu đưa âm nhạc vào trường học, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong dạy và học âm nhạc, phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa của nhân dân, đặc biệt là học sinh, sinh viên.

Tối ngày 09/11/2019, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai đã thực hiện Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Nâng cánh ước mơ” tại Trường THPT huyện Long Thành. Chương trình gồm 13 tiết mục:  1. Hòa tấu Guitare: Care Whisper ( Âm nhạc: George Michel, Biểu diễn: Ban nhạc); 2. Đơn ca nữ: Có em chờ (Sáng tác: Khắc Hưng, Kai Đinh, Biểu diễn:  Thu Hiền); 3. Nhảy: K-pop ( Âm nhạc: Sưu tầm, Dàn dựng: Như Ý,  Biểu diễn: Như Ý, Hoàng Lê, Hoàng Anh, Minh Tú); 4. Hòa tấu Guitare (Âm nhạc: The Eagles,  Biểu diễn: Ban nhạc); 5. Đơn ca: Mặt trời P”Lây ( Sáng tác: Trương Quang Lục, Biểu diễn: Khưu Đông Thảo); 6. Múa: Để Mỵ nói cho mà nghe (Âm nhạc: Lê Hải Phong,  Biên đạo: Như Ý,  Biểu diễn: Tốp múa); 7. Độc tấu đàn Tranh: Sang Xuân (Âm nhạc: Phương Bảo, Biểu diễn: Thương Huyền); 8. Đơn ca: Hồ trên núi, huyền thoại hồ Núi Cốc ( Sáng tác: Phó Đức Phương, Biểu diễn: Huy Quyền); 9. Độc tấu đàn Bầu: Dáng đứng Bến Tre (Sáng tác: Nguyễn Văn Tý. Biểu diễn: Duy Khang); 10. Song tấu đàn Nhị - đàn Nguyệt: Hello Việt Nam ( Âm nhạc: Marc Lavoine, Biểu diễn: Lê Đại Dương, Văn Vương); 11. Độc tấu sáo trúc: Cách chim tự do ( Sáng tác: Tiến Vượng,  Biểu diễn: Khánh An); 12. Múa: Sen ( Âm nhạc: Đinh Linh, Biên đạo: Trần Tuấn, Biểu diễn: Tốp múa); 13. Hòa tấu: Matsuri ( Âm nhạc: Kitaro - Nhật Bản,  Biểu diễn: Dàn nhạc).

Chương trình một mặt tạo điều kiện cho học sinh nhà trường rèn luyện kỹ năng thực hành biểu diễn mặt khác đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với học sinh, giáo viên Trường THPT huyện Long Thành và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Ban biên tập xin giới thiệu với bạn đọc một số hình ảnh tại đêm diễn:

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2019) CHI ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐỒNG NAI
TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THAM GIA TỌA ĐÀM, GIAO LƯU CÁC VĂN HÓA NGHỆ THUẬT
TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐỒNG NAI THAM DỰ AVET NĂM 2019
THÔNG TIN GIAO LƯU CÁC TRƯỜNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT NĂM 2019
Trường trung cấp VHNT Đồng Nai khai giảng năm học mới
TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐỒNG NAI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN "GIAI ĐIỆU TUỔI THƠ"
CHI BỘ NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐỒNG NAI TỔ CHỨC LỄ ĐÓN HỌC SINH MỚI NĂM HỌC 2019-2020
Tổ chức thi kết thúc học phần Lớp Đại học Sư phạm âm nhạc khóa 1 (2017-2019)
THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH SƯ PHẠM ÂM NHẠC, THANH NHẠC NHẠC NHẸ, GUITARE
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CÁP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC THAM QUAN NGHỈ MÁT HÈ 2019