Sáng ngày 06/02/2018, Trường Trung cấp Văn hóa Đồng Nai tham dự Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018

do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai tổ chức tại Hội trường UBND tỉnh.

Tại Hội nghị, Ban Giám đốc Sở đã ký kết giao ước thi đua với các đơn vị thuộc Sở và Phòng VH-TT các huyện, thị, thành phố và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018.

Nhà trường được vinh dự nhận cờ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017 của Bộ VHTTDL.

Khoa Âm nhạc Truyền thống, ông Nguyễn Hồng Ân (Hiệu trưởng nhà trường), ông Nguyễn Ngọc Khoa (P. Hiệu trưởng), ông Phùng Ngọc Long (Trưởng khoa Âm nhạc Phương Tây), ông Vũ Hữu Đoài (P. Trưởng phòng Đào tạo), ông Nguyễn Đức Luân (Trưởng Phòng Hành chính - Tổng hợp), Bà Nguyễn Thị Hương (P. Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp), ông Trần Văn Sơn (giáo viên khoa Âm nhạc Truyền thống) đạt thành tịch xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước từ năm 2016 đến năm 2017 và được nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh.

Chi đoàn Trường TC Văn hóa Nghệ thuật tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022
Báo cáo chương trình nghệ thuật giao lưu văn hóa đối ngoại năm 2018
Trung tâm bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc tổ chức thực hành biểu diễn với chủ đề "Hòa nhạc Mùa Thu"
Lễ trao bằng tốt nghiệp các chuyên ngành Nghệ thuật Biểu diễn năm 2018