Sau một năm đi vào hoạt động, Trung tâm Bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc của nhà trường đã thu hút được nhiều học viên tham gia học tập ở hầu hết tất cả các chuyên ngành như: Piano, Organ, Guitare,  Violon, Kèn, Thanh nhạc, Đàn tranh, Đàn Bầu ..., với nhiều lứa tuổi khác nhau có cùng yêu thích nghệ thuật.

Ngày 18/8/2018, Trung tâm bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc của Trường TC Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai tổ chức buổi biểu diễn với chủ đề Hòa nhạc Mùa Thu nhằm báo kết quả học tập, rèn luyện kỷ năng thực hành biểu diễn cũng như bản lĩnh sân khấu cho các học viên đang tham gia học tập tại trung tâm. Trong thời gian tới, Trung tâm bồi dưỡng năng khiêu âm nhạc của nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức nhiều sân chơi cho các học viên đặt biệt là học viên nhỏ để phát hiện tài năng nghệ thuật, tạo nguồn tuyển sinh cho nhà trường trong năm học tiếp theo.

Các học viên yêu thích âm nhạc có nhu cầu học tập tại trung tâm của nhà trường liên hệ Phòng Đào tạo Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai để được tư vấn cụ thể. ĐT: 0251 3946 506.

Ban biên tập xin giới thiệu tới bạn đọc một số hình ảnh tại buổi biểu diễn:

Chi đoàn Trường TC Văn hóa Nghệ thuật tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022
Báo cáo chương trình nghệ thuật giao lưu văn hóa đối ngoại năm 2018
Lễ trao bằng tốt nghiệp các chuyên ngành Nghệ thuật Biểu diễn năm 2018
Trường Trung cấp VHNT được vinh dự nhận cờ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017 của Bộ VHTTDL