Trao tặng thiết bị hỗ trợ học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Cập nhật: 19.10.2021 02:31

Hướng ứng chương trình “ Sóng và máy tính cho em” và thư kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, những ngày qua rất nhiều tổ chức, đơn vị, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã trao thiết bị hỗ trợ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học trực tuyến.

 Trong đợt hỗ trợ này, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai nhận được 10 chiếc điện thoại thông minh để hỗ trợ học trực tuyến cho học sinh nhà trường có hoàn cảnh khó khăn đang học Văn hóa tại trường Phổ thông Năng khiếu Thể thao.

(Thầy Phùng Ngọc Long - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho học sinh).

Sáng 16/10, đại diện lãnh đạo nhà trường về địa phương trao quà cho học sinh. Tại các nơi đến thăm, trao tặng thiết bị. Lãnh đạo nhà trường đã động viên, khích lệ tinh thần các em an tâm trong học tập, rèn luyện để vượt qua đại dịch covid 19 và sẵn sàng trở lại trường học khi bình thường mới. Lãnh đạo nhà trường bày tỏ: với thiết bị dụng cụ học tập này sẽ giúp các em học sinh học trực tuyến trong thời gian các em chưa thể đến trường học tập trung, giúp chương trình học của các em được thông suốt không bị ngắt quãng do không có thiết bị để học trực tuyến.

(Thầy Phùng Ngọc Long - Hiệu trưởng nhà trường trao nhạc cụ cho học sinh)

Học sinh Chìu Thị Nhung - Chuyên ngành đàn Tỳ của trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai mong muốn các bạn có hoàn cảnh khó khăn khác cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ để việc học tập được thuận lợi hơn, nhất là trong thời gian dịch bệnh các em chưa thể đến trường học trực tiếp.