Lế trao bằng Tốt nghiệp lớp Trung cấp Thư viện - Thông tin
Cập nhật: 02.07.2018 02:54

Sáng ngày 29/6/2018 Tại Hội trường Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai đã diễn ra lễ trao bằng tốt nghiệp cho 17 học viên lớp Trung cấp Thư viện - Thông tin khóa 2016-2018 đặt đào tạo tại Thư viện Khoa học - Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh.

  Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có bằng tốt nghiệp sớm, bổ sung bằng cấp đúng vị trí việc làm của cơ quan, đơn vị. Nhà trường đã đổi mới công tác thi tốt nghiệp, cấp phát bằng tốt nghiệp. Lễ cấp phát bằng tốt nghiệp được thực hiện sau kết thúc kỳ thi tốt nghiệp 15 ngày. 

  Đến dự buổi lễ có sự tham gia của ThS Vĩnh Quốc Bảo - Phó Giám đốc Thư viện Khoa học - Tổng hợp TP Hồ Chí Minh, ThS Trần Kim Cúc - Trưởng phòng Thông tin - Tư liêu Thư viện Khoa học - Tổng hợp TP Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Văn Tám - Giám đốc Thư viện tỉnh Đồng Nai.

      Toàn khóa học có 17 học viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp và 100% học viên được công nhận tốt nghiệp. Trong đó:

+ Số học viên đỗ tốt nghiệp đạt loại Giỏi:            11 học viên, đạt 64,7%

+ Số học viên đỗ tốt nghiệp đạt loại Khá:           06 học viên, đạt 35,3%

         Kết quả học tập của lớp Trung cấp ngành Thư viện khoá học 2016-2018 được đánh giá trên thực tế quá trình học tập và rèn luyện của học viên. Có được kết quả ngày hôm nay là do sự quan tâm của lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa, Thể thao thành phố Hồ Chí Minh; sự nỗ lực của Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai và Ban Giám đốc Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh đã khắc phục những khó khăn về cơ sở vật chất để các học viên được học tập trong môi trường học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai cũng xin tri ân các thầy cô là giảng viên trong quá trình giảng dạy đã góp phần không nhỏ để khóa học thành công tốt đẹp.

  Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

(Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các học viên)

(Học viên chụp hình lưu niệm với lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Thư viện Khoa học -Tổng hợp TP HCM)

 

  (Đại diện lớp tặng hoa cho lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Thư viện Khoa học - Tổng hợp)