Lễ khai giảng năm học 2021-2022
Cập nhật: 15.10.2021 10:19

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 kéo dài và ảnh hưởng nặng nề đối với cả nước nói chung và tỉnh Đồng Nai nói riêng. Với quyết tâm tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc dạy và học, mặt khác nhằm giúp tập thể sư phạm, học sinh nhà trường có một tâm thế sẵn sàng, đồng lòng để thực hiện nhệm vụ thắng lợi mới.

Sáng ngày 07/10/2021 đúng 45 năm ngày thành lập Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai cũng là ngày Ban Giám hiệu chọn để tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022 như một sự thể hiện quyết tâm phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể học sinh và giáo viên nhà trường cho năm học mới và những chặng đường tiếp theo.

(Tập thể Sư phạm nhà trường dự khai giảng)

Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 năm nay diễn ra thật đặc biệt, không cờ hoa, không rộn ràng tiếng trống nhưng tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh đang theo học các chuyên ngành Nghệ thuật biểu diễn tham dự Lễ khai giảng đầy đủ bằng hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến.

Trong buổi lễ khai giảng năm học mới thầy Nguyễn Ngọc Khoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư kêu gọi của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Đồng Nai gửi quý thầy cô giáo, CBCC, VC, NLĐ ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh,  học viên, sinh viên trong toàn tỉnh.

(Thầy Nguyễn Ngọc Khoa-Phó Hiệu trưởng đọc thư nhân ngày khai giảng năm học mới)

Cũng trong buổi khai giảng này Ban tổ chức công bố Quyết định khen thưởng cho học sinh đạt loại xuất sắc và giỏi trong năm học 2020-2021; Quyết định trao học bổng "vượt khó học giỏi" năm học 2021-2022.

Thầy Phùng Ngọc Long - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tổng kết những thành tựu đã đạt được cũng như những mặt hạn chế trong năm học 2020-2021 và phát biểu chỉ đạo năm học mới.

(Thầy Phùng Ngọc Long - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo trong lễ khai giảng năm học mới)