Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam với tinh thần “Tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”,

đồng thời với mong muốn khuyến khích ý chí cố gắng vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Trong hai ngày 26/01 và ngày 28/01/2019, Ban Giám hiệu nhà trường cùng lãnh đạo các phòng khoa tổ chức Đoàn công tác (do Hiệu trưởng làm trưởng đoàn) đến thăm hỏi, tặng quà, chúc tết các gia đình phụ huynh học sinh có hoàn cảnh khó khăn, là người dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa thuộc huyện Định Quán, Cẩm Mỹ, Long Thành, Nhơn Trạch. Tổng cộng 15 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng/phần (gồm 500.000 đồng quà và 500.000 đồng tiền mặt), do Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng 10 phần quà (tương đương 500.000 đồng/phần), Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai tặng 10 phần quà (tiền mặt 500.000 đồng/phần) và Báo Đồng Nai tặng 5 phần quà (quà tương đương 500.000 đồng/phần và tiền mặt 500.000 đồng/phần).

Đây là một việc làm thiết thực và có ý nghĩa, đem lại niềm vui, động lực cho những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có động lực học tập và vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng vươn lên trong học tập. Đồng thời tạo sự tin tưởng, phấn khởi của các bậc phụ huynh đối với nhà trường.

Sau đây xin giới thiệu một số hình ảnh trong chuyến đi của nhà trường:

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH SƯ PHẠM ÂM NHẠC, THANH NHẠC NHẠC NHẸ, GUITARE
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CÁP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC THAM QUAN NGHỈ MÁT HÈ 2019
THAM QUAN THỰC TẾ VÀ TÌM HIỂU GIÁ TRỊ LỊCH SỬ, VĂN HÓA TẠI CHIẾN KHU Đ
CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Thông báo tuyển sinh năm 2019
Thông báo tuyển dụng viên chức
Thông báo về việc bán tài sản thanh lý năm 2018
Thông báo tuyển sinh liên thông giữa trình độ trung cấp, cao đẳng với trình độ đại học ngành Thông tin - thư viện hệ vừa làm vừa học năm 2018 tại tỉnh Đồng Nai
Chương trình Biểu diễn Nghệ thuật tại Trường THPT Định Quán
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÝ VĂN HÓA NĂM 2018